Vật liệu nhựa PVC - Giải pháp tốt nhất cho trường học. - Thế Giới Túi Nhựa | Chuyên sản xuất Bao bì nhựa PVC

Vật liệu nhựa PVC – Giải pháp tốt nhất cho trường học.

Ngày đăng 08-11-2023

Thế Giới Túi Nhựa thường sử dụng các tấm PVC mềm và cứng để làm túi viết bảng, túi hồ sơ, túi zip, túi lưới để lưu trữ tài liệu, sử dụng cá nhân, học sinh trường học, trưng bày và tổ chức.

Sản phẩm bán chạy của chúng tôi là Túi viết bảng thường được làm từ chất liệu PVC. Học sinh có thể sử dụng bút đánh dấu để luyện viết lặp đi lặp lại. Dễ viết và xóa để học. Công nhân văn phòng có thể sử dụng nó để ghi lại dữ liệu. Việc tái sử dụng là thân thiện với môi trường và hữu ích để giảm sử dụng giấy. Nó phù hợp cho trường học, văn phòng và gia đình.

Giới thiệu sản phẩm

Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm đa chức năng. Ví dụ, bìa kẹp và túi kẹp thường được sử dụng ở Hoa Kỳ. Sử dụng chúng trong văn phòng, việc lưu trữ tệp tin trở nên thuận tiện hơn và môi trường sạch sẽ hơn.
Nhìn chung, Polyvinylchloride (PVC) [-(-CH₂ °-CHCl-)n-] là một trong ba loại polymer quan trọng nhất được sử dụng trên toàn cầu.Điều này là do PVC là một trong những polymer rẻ nhất để sản xuất và có một loạt các tính chất nên có thể được sử dụng để sản xuất hàng trăm sản phẩm.
Loại sản phẩm làm từ chất liệu PVC
– Bìa viết và xóa khô
– Bìa kẹp hồ sơ
– Túi Zip và túi đựng
– Túi học sinh
Nhu cầu mua chất liệu PVC
Nếu bạn có yêu cầu về vật liệu PVC, cũng rất hoan nghênh bạn nhấp vào đây hoặc gửi email trực tiếp đến thegioituinhua@gmail.com. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hotline: 0918 187481
Xin chào!. TheGioiTuiNhua.COM có thể giúp gì cho bạn?.